“ไทยเวียตเจ็ท” รับมอบเครื่องบินแอร์บัสรุ่น A320 ประจำฝูงบินลำที่ 17 รองรับขยายเส้นทาง

เรื่องที่น่าสนใจ เศรษฐกิจ (ในประเทศ - ต่างประเทศ)

“ไทยเวียตเจ็ท” รับมอบเครื่องบินลำที่ 17 แอร์บัสรุ่น A320 เข้าประจำฝูงบิน รองรับการขยายเส้นทางบิน และเพิ่มความถี่การให้บริการเส้นทางทั้งใน และต่างประเทศ

นายวรเนติ หล้าพระบาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยเวียตเจ็ท กล่าวว่า สายการบินไทยเวียตเจ็ทรับมอบเครื่องบินลำใหม่ แอร์บัสรุ่น A320 เข้าประจำฝูงบินเป็นลำที่ 17 รองรับการขยายเส้นทางบินทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศ ยกระดับบริการเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้โดยสารด้วยอากาศยานลำใหม่ พร้อมรองรับความต้องการเดินทางที่เพิ่มสูงขึ้น

โดยเครื่องบินแอร์บัสรุ่น A320 ลำนี้ได้มีการตั้งชื่อเรียกเป็นดอกไม้ตามอักษรตัวท้ายของรหัสลงทะเบียน คือ HS-VKS ซันฟลาวเวอร์ (Sunflower) หรือดอกทานตะวัน สื่อความหมายถึงความสุขที่สายการบินฯ มอบแก่ผู้โดยสารเสมอมา และความยั่งยืนในการให้บริการของสายการบินฯ

“การรับมอบเครื่องบินแอร์บัส A320 ลำใหม่ของสายการบินไทยเวียตเจ็ทในวันนี้ ตอกย้ำความมุ่งมั่นของสายการบินฯ ในการให้บริการด้วยคุณภาพสูงสุด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อเราได้ขยายบริการเที่ยวบินบนเส้นทางระหว่างประเทศ รวมถึงเพิ่มความถี่เที่ยวบินเพื่อรองรับความต้องการเดินทางที่เพิ่มสูงขึ้น เราภูมิใจที่ได้ให้บริการด้วยอากาศยานลำใหม่ ทันสมัย และยกระดับบริการเที่ยวบินเพื่อความสะดวกสบายและประสบการณ์การเดินทางที่มีคุณภาพแก่ผู้โดยสารของเรา” นายวรเนติกล่าว

สายการบินไทยเวียตเจ็ทให้บริการด้วยฝูงบินที่ประกอบด้วยอากาศยานลำใหม่และทันสมัย พร้อมด้วยมาตรฐานความปลอดภัย คุณภาพระดับสูง และความน่าเชื่อถือทางเทคนิค ขณะเดียวกัน สายการบินฯ ได้เพิ่มความถี่เที่ยวบินและขยายฝูงบินอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการการเดินทางที่เพิ่มขึ้น